VỀ DAEKYO

Eye Level là gì?

Eye Level là một chương trình giáo dục bổ sung bắt nguồn từ Hàn Quốc cách đây 40 năm và hiện có hơn 2 triệu trẻ em trên 20 quốc gia đăng ký học. Daekyo, công ty mẹ, là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong thị trường dịch vụ giáo dục. Với chương trình học dành cho trẻ có độ tuổi từ 3 đến 15 tuổi, mục tiêu cuối cùng của Eye Level là nuôi dưỡng các bé trở thành những người yêu học tập, có khả năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, để các em có thể thành công trên bất kỳ nấc thang giáo dục nào mà các em muốn bước đến và còn hơn thế nữa.

Eye Level mang đến cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả cho các đối tác của mình trên hơn 18 quốc gia, với sự hỗ trợ mạnh mẽ đến từ các hoạt động kinh doanh có liên quan của trụ sở chính.

  • IFA
  • FRANCHISE
  • DAEKYO

Thương hiệu Eye Level

Eye Level mở rộng góc nhìn của trẻ bằng cách khuyến khích các em trở thành những người học chủ động, tự giác và độc lập.

Biểu tượng của Eye Level mang hình dạng của chiếc ổ khóa cũng như đứa bé, và đại diện cho các nguyên tắc giáo dục cốt lõi của Eye Level.

daekyo

Một đối tượng mà hình tượng ổ khóa mang đến trong tiềm thức là chìa khóa – chìa khóa cho sự phát triển, cho thành công và tương lai. Hình ảnh chiếc chìa khóa bị thiếu của Eye Level mang ý nghĩa bản thân các bé chính là chìa khóa cho tương lai của mình. Bởi trẻ em đang phát triển như những cá thể độc lập, tự định hướng và giải quyết vấn đề thông qua phương pháp giáo dục tự định hướng của Eye Level.

Các bé sẽ được hướng theo phương pháp học tập tự định hướng cũng như phát triển các kỹ năng học tập độc lập. Các giáo viên Eye Level sẽ luôn ở bên hướng dẫn từng bé trong suốt chương trình học.

Vào cuối buổi học, các bé sẽ trở thành những người học độc lập và chủ động, từng bước tiến gần hơn đến ước mơ của mình.