Press Release

Hits
437
Date
07 / 03 / 2019

Eye Level รับสมัครนักเขียนรุ่นเยาว์ ชิงรางวัล Eye Level Literary Award ประจำปี 2562

Eye Level รับสมัครนักเขียนรุ่นเยาว์ ชิงรางวัล Eye Level Literary Award ประจำปี 2562 

 

- Eye Level ผู้ให้บริการทางการศึกษาชั้นนำ ยกย่องพรสวรรค์ด้านการเขียนของเด็กๆทั่วโลก
- รับสมัครนักเขียนรุ่นเยาว์ในสหรัฐอเมริกา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และไทย​

Eye Level
2019-06-07 10:00  51

กรุงเทพฯ--7 มิถุนายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Eye Level ผู้นำในอุตสาหกรรมการศึกษาระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า ทางสถาบันกำลังเปิดรับสมัครนักเขียนรุ่นเยาว์อายุ 4-9 ปี เพื่อชิงรางวัล Eye Level Literary Award ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 รางวัลนี้ยกย่องความคิดสร้างสรรค์และความเป็นเลิศด้านการเขียนของเด็กๆ ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา และจุดสนใจของการประกวดในปีนี้ก็คือ การเขียนแบบมีภาพประกอบ

 พิธีมอบรางวัล Eye Level Literary Award ประจำปี 2561

 

 

สำหรับรายละเอียดของการสมัครสามารถดูได้ที่ MyEyeLevel.com ส่วนหัวข้อของการประกวดจะมีการประกาศในวันแข่งขันในเดือนสิงหาคม โดยเด็กๆที่เข้าประกวดต้องวาดภาพพร้อมเขียนคำบรรยาย 50 คำ พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถติดต่อขอตัวอย่างหัวข้อให้เด็กๆฝึกเขียนได้ที่ศูนย์การเรียนรู้ของ Eye Level และสามารถดูตัวอย่างผลงานได้จากวิดีโอบนเว็บไซต์ข้างต้น

คณะกรรมการในแต่ละประเทศจะคัดเลือกผู้เข้ารอบสุดท้าย จากนั้นคณะกรรมการสากลของ Eye Level จะตัดสินผู้ชนะระดับโลกสามคน โดยผู้ชนะจะได้เดินทางไปทัศนศึกษาที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เป็นเวลาสามวันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ผู้ชนะพร้อมผู้ปกครองหนึ่งคนจะได้เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลอย่างเป็นทางการด้วย

Eye Level จะบริจาคเงิน 1 ดอลลาร์ต่อเด็ก 1 คนที่สมัครเข้าร่วมการประกวด ให้แก่องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) ซึ่งเป็นองค์กรระดับนานาชาติที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กๆทั่วโลกผ่านการมอบโอกาสทางการศึกษา สังคม และเศรษฐกิจ โดยได้รับความร่วมมือจากมูลนิธิ World Youth & Culture Foundation และมูลนิธิ Daekyo Culture Foundation

เกี่ยวกับ Eye Level

จนถึงปี 2562 มีเด็กมากกว่า 2 ล้านคนจาก 18 ประเทศที่เข้าร่วมหลักสูตรของสถาบัน Eye Level โดยขั้นแรกทางสถาบันจะให้เด็กทำแบบทดสอบเพื่อประเมิน จากนั้นจะมีการสอนแบบตัวต่อตัว ก่อนที่จะให้เด็กเรียนรู้ด้วยตนเอง ซึ่งจะนำไปสู่การเรียนรู้อย่างชำนาญในที่สุด ทั้งนี้ แบรนด์ Eye Level มีต้นกำเนิดมาจากแบรนด์ Noonnoppi ในเกาหลีใต้ และหลักสูตรของ Eye Level ในศูนย์การเรียนรู้ทั่วโลกเน้นส่งเสริมให้เด็กๆรักการเรียนรู้

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190530/2482009-1

Source: Eye Level
Keywords:

Education Entertainment Publishing/Information Service Awards 

 

 

 

 

 

 

 

 

​ Learn More About Eye Level Literary Award! 

​ Get a Free Diagnostic Test NOW!